การเชื่อมช่องระดับพรีเมียม
ฟีเจอร์เชื่อมช่องที่รองรับมากกว่า 2 ช่อง
Premium Link Channels ขยายฟีเจอร์ ช่องที่เชื่อมโยง มาตรฐาน ให้รองรับ 3 ช่องขึ้นไป ในกลุ่มเชื่อมโยงเดียว ทุกช่องต้องอยู่ในเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน — หากต้องการเชื่อมโยงช่องจากเซิร์ฟเวอร์อื่น ให้ใช้ Premium Link Servers
/premium ช่องที่เชื่อมโยง เพิ่ม
การเรียกแต่ละครั้งจะเชื่อม 2 ช่องพอดี รันอีกครั้งโดยใช้ช่องที่อยู่ในกลุ่มแล้วเพื่อขยายกลุ่มเป็น 3 ช่องขึ้นไป
/premium ช่องที่เชื่อมโยง เพิ่ม ช่อง_1:[channel] ช่อง_2:[channel] ภาษา_1:[language] ภาษา_2:[language]| ตัวเลือก | คำอธิบาย |
|---|---|
ช่อง_1 | ช่องแรกที่คุณต้องการตั้งค่าการแปลเชื่อมโยง |
ช่อง_2 | ช่องที่สองที่คุณต้องการตั้งค่าการแปลเชื่อมโยง |
ภาษา_1 | ภาษาแรกที่จะถูกแปลเป็นภาษาที่สอง |
ภาษา_2 | ภาษาที่สองที่จะถูกแปลเป็นภาษาแรก |
webhook_1 | webhook สำหรับช่องแรก หากคุณไม่ต้องการสร้างใหม่ |
webhook_2 | webhook สำหรับช่องที่สอง หากคุณไม่ต้องการสร้างใหม่ |
#chan-spanish ↔ #chan-french ↔ #chan-german (สเปน ↔ ฝรั่งเศส ↔ เยอรมัน)
คำสั่งสแลช
/premium ช่องที่เชื่อมโยง เพิ่ม/premium ช่องที่เชื่อมโยง รายการ
แสดงรายการกลุ่ม premium link channels ที่ทำงานอยู่ทั้งหมด
คำสั่งสแลช
/premium ช่องที่เชื่อมโยง รายการ/premium ช่องที่เชื่อมโยง ลบ
ลบช่องที่ระบุออกจากกลุ่มเชื่อมโยง หากหลังจากลบแล้วเหลือเพียง 1 ช่องในกลุ่ม กลุ่มทั้งหมดจะถูกลบ
คำสั่งสแลช
/premium ช่องที่เชื่อมโยง ลบในแดชบอร์ด
เปิดแดชบอร์ดและเลือกเซิร์ฟเวอร์ของคุณ
ในแถบด้านข้าง คลิก Premium Link Channels ใต้ ฟีเจอร์
คลิก เพิ่มการตั้งค่าใหม่ เพื่อสร้างกลุ่มใหม่
คลิก เพิ่มการเชื่อมโยงใหม่ เพื่อเพิ่มคู่ช่อง–ภาษา (อย่างน้อย 2 คู่)
สำหรับแต่ละคู่: คลิก เลือกช่อง เพื่อเลือกช่อง จากนั้นคลิก เลือกภาษาของคุณ เพื่อกำหนดภาษาของช่องนั้น
คลิก บันทึกการเปลี่ยนแปลง เพื่อใช้งาน
ช่อง
| ตัวเลือก | คำอธิบาย |
|---|---|
| ช่อง | เลือกช่องที่จะเชื่อมกับช่องอื่น ๆ |
| ภาษา | เลือกภาษาที่จะเชื่อมสำหรับช่องนี้ |
ปุ่ม
| ตัวเลือก | คำอธิบาย |
|---|---|
| เพิ่มการเชื่อมโยงใหม่ | เพิ่มคู่ช่อง–ภาษาเข้ากลุ่มปัจจุบัน |
| เพิ่มการตั้งค่าใหม่ | สร้างกลุ่มเชื่อมโยงแยกต่างหาก |
| คัดลอก | ทำสำเนาการตั้งค่า |
| ลบ | ลบทั้งกลุ่ม |
| บันทึกการเปลี่ยนแปลง | บันทึกการแก้ไขที่ค้างอยู่ทั้งหมด |
| ยกเลิก | ย้อนกลับการเปลี่ยนแปลงที่ยังไม่บันทึก |
